Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Trực Thái tổ chức Đại hội Đoàn khóa XXVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027
Sáng ngày 03/4/2022, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Trực Thái tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hiên - Phó Bí thư Huyện Đoàn, đồng chí Nguyễn Đức Quảng - Bí thư BCH Đảng bộ, chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đồng thị Thơm - Phó Bí thư Thường trực Đảng Ủy; đồng chí Trần Văn Kiên - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đồng chí Bí thư Chi bộ và 80 đoàn viên tiêu biểu của 11 chi đoàn trong xã.

Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận đóng góp ý kiến đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ trước đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ và  chỉ tiêu cụ thể cho nhiệm kỳ mới.

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao Đại hội đã bầu ra BCH khoá mới gồm 11 đồng chí, bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư, bầu đoàn 3 đại biểu đi dự Đại hội cấp trên và thông qua Nghị quyết của Đại Hội.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: