HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 5 NĂM NGƯỜI CÔNG GIÁO XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC 2017 -2022

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN CÁC PHONG TRÀO THI ĐUA

NGƯỜI CÔNG GIÁO YÊU NƯỚC 2017 – 2022

Hội nghị được khai mạc vào hồi 7 giờ ngày 10 tháng 6 năm 2022

Thành phần đại biểu khách mời về dự:

* Khách huyện mời : Ông: Mai Văn Chiến -T/V Huyện ủy - Chủ tịch UB.MTTQ huyện

Ông : Phạm Văn Thân - Trưởng ban đoàn kết Công giáo huyện

Ông : Phạm Văn Chỉnh - Thường trực UB.MTTQ huyện

* Khách xã mời:       Ông : Nguyễn Đức Quảng - BT Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã

Ông : Trần Văn Kiên : Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã

Ông : Trần Văn Nguyên - T/V - Chủ tịch UB.MTTQ xã

* Các đồng chí BT- TB.CTMT - Trưởng các Ban, Ngành đoàn thể - 70 thành viên khách mời người công giáo tiêu biểu đại diện cho Giáo Xứ – Giáo Họ đã về dự đông đủ.

* Chủ trì hội nghị: Ông: Trần Minh Tân – Trưởng ban đoàn kết Công giáo xã

* Thư ký hội nghị: Ông: Kim Mạnh Hà Đại diện người Công giáo

Hội nghị đã nghe báo cáo dự thảo tổng kết 5 năm người công giáo yêu nước xã Trực Thái năm 2017 – 2022 và thông qua nội dung tham luận của các thành viên về dự hội nghị.

Đại biểu huyện:  Ông : Phạm Văn Thân - Trưởng ban đoàn kết Công giáo huyện  Trực Ninh nên phát biểu chỉ đạo, đánh giá về công tác hoạt động của người Công giáo yêu nước xã Trực Thái đã nêu ra các điểm mạnh và những nhược điểm còn tồn tại cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới và tặng hoa mừng hội nghị.

Hội nghị đã tiến hành biểu dương thành tích đạt được và có quyết định khen thưởng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc. Và hiệp thương suy cử Ban đoàn kết công giáo khóa mới và đoàn đại biểu đi dự Đại hội người Công giáo yêu nước huyện Trực Ninh nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đại biểu xã:  Ông : Nguyễn Đức Quảng - BT Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã

Nên phát biểu, tặng hoa chúc mừng hội nghị và mong rằng những người công giáo  yêu nước xã nhà tiếp tục phát huy truyền thống của quê hương Trực Thái anh hùng. chúc bà con giáo dân trong toàn xã sống tốt đời đẹp đạo, kính chúa yêu nước tích cực xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, xây dựng NTM và đóng góp xây dựng các công trình phúc lợi tại địa phương và thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng chính sách pháp luật của nhà nước và các quy định tại địa phương, đồng chí chúc Ban đoàn kết người công giáo khóa mới nhiệm kỳ 2022 - 2027 mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc và chúc Ban trong nhiệm kỳ tới hoạt động tốt hơn nữa.

Hội nghị qua một thời gian buổi sáng làm việc khẩn trương,  tích cực, dân chủ đã hoàn thiện các nội dung đề ra, hội nghị thành công tốt đẹp kết thúc vào 11 giờ cùng ngày.

.