ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC XÃ TRỰC THÁI .

Đại Hội MTTQVN xã Trực Thái lần thứ 15, Nhiệm kỳ 2024-2029

Ngày 24/01/2024 Uỷ ban MTTQ xã Trực Thái tổ chức Đại Hội MTTQVN xã Trực Thái lần thứ 15, Nhiệm kỳ 2024-2029

Thi hành Điều lệ MTTQ Việt Nam, thực hiện Thông tri số 14/TT-HU ngày 20/7/2023  của Ban Thường vụ Huyện ủy Trực Ninh, Hướng dẫn số 32/HD-MTTQ ngày 24/7/2023 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trực Ninh về việc tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 – 2029 trên địa bàn huyện.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trực Ninh, sự chỉ đạo trực tiếp và nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Trực Thái. Hôm nay, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Trực Thái long trọng tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã lần thứ 15, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Nhằm đánh giá kết quả công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2019 - 2024, xây dựng mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Được sự nhất trí, chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy xã Trực Thái; Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Trực Thái long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 15, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Về dự và chỉ đạo Đại Hội đồng chí  lãnh đạo huyện ủy, lãnh đạo UB MTTQ huyện, lãnh đạo xã và các vị Đại biểu khách quý đã về dự, chỉ đạo và động viên Đại hội.

* Đại biểu huyện:

Ông: Mai Văn Chiến - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Trực Ninh

:   Lưu Thị Thanh Nhâm - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Ông: Phạm Ngọc Chỉnh - Ủy viên Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện.

* Đại biểu xã:

Ông:  Nguyễn Đức Quảng - Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã.

Bà:    Đồng Thị Thơm - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy.

Ông: Trần Văn Kiên - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã.

Các ông, bà trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ; Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND; các đại biểu đại diện các Ban, ngành, đoàn thể; các tổ chức kinh tế - xã hội; Ban giám hiệu các nhà trường, Linh mục Chánh xứ Giáo xứ Tích Tín; các đại biểu nguyên Chủ tịch MTTQ xã qua các thời kỳ; Đại biểu là ủy viên UBMTTQ huyện khóa 22; Các vị đại biểu là Bí thư Chi bộ, Trưởng xóm. Cùng 122 đại biểu tiểu biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân trong toàn xã đã về dự Đại hội đông đủ.

Qua thời gian đại hội làm việc tích cực, khẩn trương, dân chủ và đã hoàn thành các nội dung của đại hội.

Đại hội đã bầu ra 30 ông bà vào uỷ viên uỷ ban MTTQ xã, đại hội họp phiên thứ nhất tiến hành hiệp thương bầu ra Chủ tịch, phó Chủ tịch, Uỷ viên uỷ ban mặt trận tổ quốc xã khoá 15 nhiệm kỳ 2024 – 2029. Bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội uỷ ban MTTQ huyện Trực Ninh lần thứ 23.

Đại hội đã thành công tốt đẹp kết thúc vào 11 giờ 45 phút cùng ngày.

Một số hình ảnh các đại biểu về dự đại hội.