Đại hội thi đua CCB gương mẫu giai đoạn 2019 - 2024

Tin Đại hội thi đua “Cựu Chiến Binh gương mẫu”

Giai đoạn 2019 - 2024

Sáng ngày 22/4/2024 Hội Cựu chiến binh xã Trực Thái tổ chức Đại hội thi đua “ Cựu chiến binh gương mẫu”.

Về dự và chỉ đạo Đại hội

Đồng chí: Lê Xuân Hải - Uỷ viên ban chấp hành tỉnh hội Nam Định - Chủ tịch hội CCB huyện Trực Ninh.

Các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh các xã, thị trấn  miền IV, trưởng các ban ngành đoàn thể xã và các đại biểu cựu chiến binh tiêu biểu đại diện cho cựu chiến binh trong xã.

Phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024 được cán bộ, hội viên cựu chiến binh xã Trực Thái tham gia sôi nổi, tạo ra những động lực mới, mang lại hiệu quả thiết thực như tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền; thực hiện chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên; xây dựng tổ chức hội vững mạnh, xuất sắc, hội viên gương mẫu, gia đình văn hóa; giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ. Bên cạnh đó, Hội Cựu chiến binh xã luôn gắn phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” với thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua thực hiện phong trào thi đua, giúp cán bộ, hội viên giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” nêu cao tinh thần trách nhiệm tham gia thực hiện các phong trào thi đua phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng.

Thực hiện Phong trào thi đua “CCB gương mẫu”,  trong năm năm qua, các cấp Hội CCB trong tỉnh bám sát nhiệm vụ chính trị, có nội dung, hình thức, biện pháp phù hợp, gắn phong trào thi đua của Hội với thực hiện các phong trào, các cuộc vận động của địa phương.

Thời gian tới, các cấp Hội tiếp tục đẩy mạnh Phong trào thi đua “CCB gương mẫu” theo 5 nội dung đã phát động, gắn với thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Khơi dậy tiềm năng, trí tuệ của các thế hệ CCB tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”. Tập trung thực hiện có hiệu quả cao nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu là tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa. Thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ, chỉ tiêu đại hội CCB các cấp, nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp.

Qua thời gian buổi sáng làm việc tích cực khẩn trương, dân chủ Đại hội đã hoàn tất các nội dung và bầu ra đoàn đại biểu đi dự đại hội huyện Trực Ninh.

Đại hội đã thành công tốt đẹp kết thúc vào 11 giờ cùng ngày.

Sau đây là một số hình ảnh đại diện tại Đại hội.