LỄ KẾT NẠP CHIẾN SỸ DQTV NĂM 2024.

Thực hiện Quyết định số 592/QĐ-UBND ngày 05/02/2024 của Chủ tịch UBND huyện về giao chỉ tiêu xây dựng lực lượng Dân quân tự vệ năm 2024;

Thực hiện Kế hoạch số 250/KH-BCH ngày 22/02/2024 của Ban CHQS huyện về chỉ đạo xã Trực Thái tổ chức làm điểm Lễ kết nạp chiến sỹ Dân quân năm thứ nhất năm 2024.

Vào hồi 8 giờ ngày 08 tháng 3 năm 2024. Uỷ ban nhân dân xã Trực Thái tổ chức Lễ kết nạp chiến sĩ Dân quân năm thứ nhất năm 2024 và triển khai nhiệm vụ huấn luyện năm 2024.

Về dự và chỉ đạo buổi Lễ

* Đại biểu Ban CHQS huyện

Đồng chí: Trung tá: Nguyễn Văn Quyết - Chỉ huy trưởng BCH QS huyện

Đồng chí: Thượng tá: Nguyễn Văn Nguyện - Chính trị viên Ban CHQS huyện

* Đại biểu UBND xã

Đồng chí : Nguyễn Đức Quảng – Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND

Đồng chí : Đồng Thị Thơm – Phó Bí thư Thường trực Đảng bộ

Đồng chí : Trần Văn Kiên  – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND xã

Về dự còn có các đồng chí đại biểu các Phòng, Ban cơ quan Bộ CHQS tỉnh; cán bộ, sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp/Ban CHQS huyện; các đồng chí trong Thường trực Đảng, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã, Bí thư chi bộ, trưởng  xóm; các đồng chí Chỉ huy trưởng, Chính trị viên phó, cán bộ làm công tác DQTV/Ban CHQS các xã và 80 cán bộ, chiến sỹ lực lượng Dân quân xã nhà tham gia buổi Lễ.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi Lễ kết nạp chiến sỹ Dân quân năm thứ nhất của xã Trực Thái đã thành công tốt đẹp và kết thúc vào 10 giờ 30 phút cùng ngày.

Sau đây là một số hình ảnh đại diện: