ĐẠI HỘI QUỸ TÍN DỤNG NHÂN DÂN TRỰC THÁI KHÓA VII NHIỆM KỲ 2023 -2028

Quỹ tín dụng nhân dân xã Trực Thái

Tổ chức Đại hội, Đại biểu Khóa VII nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Khai mạc vào hồi 7 giờ 0 phút, Ngày 27 tháng 6 năm 2023.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có:

Đồng chí : Ngô Lam Sơn - Phó Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Nam Định

Đồng chí :Vũ Hữu Thuận - Phó chánh Thanh tra, giám sát NHNN chi nhánh NĐ

Đồng chí: Trần Văn Phiệt - Phó Chủ tịch phụ trách liên minh Hợp tác xã.

Đồng chí: Nguyễn Đức Quảng - Bí thư BCH Đảng bộ, CT. HĐND xã Trực Thái;

Đồng chí: Đồng Thị Thơm - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Trực Thái;

Đồng chí: Trần Văn Kiên – Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã Trực Thái;

Đồng chí: Đỗ Văn Thùy - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Trực Cường;

Đồng chí: Nguyễn Văn Khương - Phó Chủ tịch UBND xã Trực Cường;

Các đồng chí cán bộ công chức xã, trưởng các ban ngành, đoàn thể cùng các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng xóm, Trưởng ban công tác mặt trận, ban công an,  ban Giám hiệu 03 nhà trường, trạm y tế, các ban ngành đoàn thể xã trực thái, các đồng chí nguyên Chủ tịch hội đồng quản trị các quỹ miền 4 huyện Trực Ninh, cán bộ, nhân viên quỹ trực thái qua các thời kỳ. Đại diện các quỹ tín dụng huyện Hải Hậu, Xuân Trường, Giao Thủy, Nghĩa Hưng và 210 đại biểu đại diện 1.333 thành viên của Quỹ về dự Đại hội.

Sau lễ Chào cờ, Thông qua nội dung chương trình Bà: Trần Thị Xuyến Giám đốc quỹ tín dụng Trực Thái giới thiệu đại biểu, các thành viên của quỹ nên báo cáo kiểm tra tư cách đại biểu, báo cáo của Hội đồng quản trị khóa VI nhiệm kỳ 2018 -2023, phương hướng khóa VII nhiệm kỳ 2023 - 2028, báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh khóa VI nhiệm kỳ 2018 -2023, phương hướng khóa VII nhiệm kỳ 2023 - 2028, báo cáo của BKS khóa VI nhiệm kỳ 2018 – 2023, nhiệm vụ khóa VII nhiệm kỳ 2023 - 2028;

Các ý kiến tham gia thảo luận tại Đại hội.

Lãnh đạo cấp trên phát biểu:

Đồng chí: Ngô Lam Sơn - Phó Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Nam Định;

Đồng chí: Trần Văn Kiên – Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã Trực Thái;

Đại diện cho các Lãnh đạo ngân hàng NN tỉnh Nam Định và Lãnh đạo địa phương  xã Trực Thái, xã Trực Cường về dự Đại hội nên phát biểu ý kiến chỉ đạo, động viên, tặng hoa chúc mừng.

Sau 04 giờ làm việc tích cực, khẩn trương, nhiệt tình, dân chủ và các ý kiến thảo luận, góp ý xây dựng. Tổ bầu cử Đại hội đã bầu ra thành viên HĐQT, thành viên BKS - bầu ra Chủ tịch HĐQT, Trưởng ban kiểm soát điều hành công việc mới khóa VII, nhiệm kỳ 2023 -2028.

Thư ký lên thông qua Nghị quyết, Đại hội đã thành công tốt đẹp kết thúc vào lúc 11 giờ 00 phút cùng ngày./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI DIỆN TẠI KỲ HỌP