GIAO LƯU VĂN NGHỆ KỶ NIÊM 78 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM - QUỐC KHÁNH 2-9 NĂM 2023

HỘI DIỄN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN MIỀN IV NĂM 2023

Thực hiện kế hoạch số 65/KH-UBND ngày 14/8/2023 của UBND xã huyện Trực Ninh về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày cách mạng tháng tám thành công, Ngày Quốc khánh 2/9 và tuần lễ Văn hóa- thể thao truyền thống huyện Trực Ninh năm 2023.  Tối ngày 23/8/2023 Tại tiền sảnh UBND xã Trực Cường đã diễn ra hội diễn nghệ thuật quần chúng các xã, thị trấn miền IV huyện Trực Ninh. Về tham dự và chỉ đạo có

- Đ/c:  Đặng Ngọc Hà - Ủy viên BTV - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy

- Đ/c: Hà Quang Vinh - Phó chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban tổ chức Tuần lễ Văn hóa - Thể thao truyền thống huyện năm 2023;

Các đ/c Lãnh đạo UB.MTTQ huyện, Lãnh đạo phòng VH.TT, Lãnh đạo TTVHTT&TT, Các đ/c đại diện cho TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí công chức văn hóa - xã hội, cùng các nghệ sỹ, diễn viên, vũ công, nhạc công của các đoàn văn nghệ quần chúng các xã, thị trấn miền IV huyện Trực Ninh và nhân dân các xã thị trấn miền IV đã về dự tương đối đông đủ.

Sau bài phát biểu khai mạc của đ/c Trần Văn Quyến - Chủ tịch UBND xã Trực Cường- Trưởng ban tổ chức hội diễn văn hóa nghệ thuật miền IV, Các Đoàn đã mang đến Hội diễn 18 tiết mục như múa, hát, chèo, dân vũ đặc sắc phục vụ khán giả các xã, thị trấn miền IV với các chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, dân tộc anh hùng và quê hương đất nước đổi mới.

Xã Trực Thái Tham gia nhiều tiết mục theo quy định của BTC đã đem lại cho đêm giao lưu buổi diễn thành công rực rỡ và có nhiều giải thưởng cao quý đem về cho quê hương như Giải Đặc cách đạo diễn, kiêm múa xuất sắc nhất – 01 giải nhất – 01 giải A – 01 giải B – 01 giải khuyến khích cho các tiết mục tham gia biểu diễn.

Đêm công diễn thành công tốt đẹp. Kết thúc vào lúc 21 h 45 phút

Một số hình ảnh của đêm diễn: