Hội nghị tổng kết hội LHPN xã Trực Thái năm 2023

Sáng ngày 12/01/2024 BCH Hội LHPN xã long trọng tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Về dự, chỉ đạo và động viên hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Qung- Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã cùng các đ/c trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, ủy ban MTTQ xã, trưởng các ngành đoàn th trong xã; các đ/c ủy viên BCH, chi hội trưởng, chi hội phó các chi hội.

Tại hội nghị Đ/c Nguyễn Đức Quảng - Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã đã phát biểu ghi nhận những kết quả mà Hội phụ nữ xã nhà đã đạt được trong năm 2023 đồng thời chỉ ra những nhiệm vụ mà Hội cần tập trung thực hiện trong thời gian tới.

Hội nghị tiến hành  khen thưởng cho 8 tập thể và 11 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác hội năm 2023.

Hội nghị tổng kết hội LHPN xã Trực Thái đã thành công tốt đẹp và kết thúc vào 10 giờ 30 phút cùng ngày.