Khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024
Xã Trực Thái tổ chức khám tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự
 Sáng ngày 12/12/2023, UBND xã Trực Thái phối hợp với Phòng khám đa khoa Trực Thái tổ chức khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự cho các nam công dân trong độ tuổi thực hiện nghĩ vụ quân sự trên địa bàn xã.

Nhằm tuyển chọn, kiểm tra phân loại các công dân có đủ sức khỏe theo tiêu chuẩn được quy định, đủ điều kiện nhập ngũ, hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân năm 2024 đảm bảo chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu xây dựng Quân đội trong tình hình mới.

Nhận thức đây là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng nên ngay từ những ngày đầu, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã cùng  các ông bà trưởng thôn đã tích cực tuyên truyền, vận động trên các phương tiện thông tin đại chúng, đến các gia đình động viên đôn đốc các công dân thực hiện đầy đủ các nội dung theo Lệnh gọi khám sức khỏe của Ban chỉ huy Quân sự huyện Trực Ninh.

Kết quả trong ngày khám sức khỏe, đa số các nam công dân đều đến đông đủ và chấp hành nghiêm Lệnh gọi khám sức khỏe thực hiện Nghĩa vụ quân sự.

Một số hình ảnh tại buổi khám: