KỶ NIỆM 78 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM - QUỐC KHÁNH 2/9/2023

KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM

QUỐC KHÁNH 02/9/2023

78 năm đã trôi qua, thắng lợi của cuộc Tổng khởi nghĩa Tháng 8/1945, lập nên nước Việt Nam dân chủ cộng hòa ngày 2/9/1945 là mốc son chói lọi, là bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử đấu tranh, giải phóng dân tộc. Những con người quê hương Trực Thái luôn tự hào vì đã đóng góp một phần máu thịt cùng cả nước vào sự nghiệp chung giải phóng dân tộc.

Hàng năm, đã thành truyền thống, từ ngày 15/8 - 2/9 cán bộ và nhân dân xã Trực Thái tưng bừng tổ chức các hoạt động kỷ niệm, tổ chức tuyển chọn những môn thể thao thế mạnh, những tiết mục Văn hóa – Văn nghệ đặc sắc để tham gia biểu diễn, tranh tài tại Tuần lễ văn hóa – thể thao truyền thống huyện tổ chức vào dịp 2/9.

Xã Trực Thái thi đấu tranh tài 7 nội dung xếp thứ  4 /21 xã thị trấn đã được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen đạt thành tích tốt trong tổ chức thực hiện tuần lễ văn hóa huyện Trực Ninh năm 2023.

Thành tích đạt được:

-          01 giải Đặc cách xuất sắc nhất biên Đạo diễn, Kiêm múa đội văn Nghệ.

-          01 giải Nhất, 01 giải A, 01 giải B, 01 giải khuyến khích cho đêm diễn VN.

-          01 giải Nhất môn đi xe đạp chậm.

-          01 giải Nhất Môn cờ vua nữ

-          01 giải Nhì môn cầu lông đôi nam.

-          01 giải Ba môn bơi nam.

Một số hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày cách mạng tháng tám thành công và quốc khánh 2/9