Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết xóm Phúc Lâm xã Trực Thái.

Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết

Chiều ngày 14/12/2023 tại gia đình bà Nguyễn Thị Nga ở xã Trực Thái, đại diện UBMTT tỉnh Nam Định, Ngân hàng Nông nghiệp phát triển nông thôn chi nhánh tỉnh Nam Định, đại diện UBMTTQ huyện, Hội nông dân Huyện, Lãnh đạo địa phương và các ban ngành, Cơ sở xóm Phúc Lâm và gia đình bà Nguyễn Thị Nga về dự lễ bàn giao nhà đại đoàn kết.

Đồng chí: Đồng Thị Thơm - Phó Bí thư TT Phát biểu cảm ơn các cơ quan ban ngành của huyện đã quan tâm hỗ trợ nguồn kinh phí xây nhà đại đoàn kết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và tặng quà cho gia đình.

Đại diện ngân hàng Nông nghiệp phát triển nông thôn chi nhánh tỉnh Nam Định trao biển và tiền hỗ trợ cho gia đình

Bà Lưu Thị Nhâm phó Chủ tịch MTTQ huyện nên phát biểu  và tặng quà cho gia đình bà : Nguyễn Thị Nga.

Ông: Trịnh Quang Trự - Đại diện Hội NCT, Các ban ngành đoàn thể nên tặng quà.

Ông : Nguyễn Văn Vận – Chủ tịch HĐQT Quỹ tín dụng Trực Thái nên Tặng quà

Ông: Vũ Văn Thụ - Trưởng xóm Phúc Lâm đại diện các chi hội nên trao quà cho bà Nguyễn Thị Nga

Ông: Nguyễn Văn Vỹ - Đại diện gia đình cám ơn các cấp đã hỗ trợ gia đình xây nhà đại đoàn kết.

Lãnh đạo các cấp chụp ảnh lưu niệm với gia đình bà Nguyễn Thị Nga.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI DIỆN