LỄ KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7/1947 - 27/7/2023

Xã Trực Thái  tổ chức Lễ kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023) .

Thực hiện kế hoạch của UBND xã Trực Thái. BCH đoàn xã tổ chức làm vệ sinh môi trường, cảnh quan khu vực nghĩa trang vào ngày 25/7/2023.

Vào chiều tối ngày 26/7/2023 Đoàn thanh niên CSHCM xã Trực Thái tổ chức thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ.

Sáng ngày 27/7/2022 đoàn đại biểu đại diện Đảng ủy - HĐND – UBMTTQ - UBND xã Trực Thái. Các Đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ; các Đồng chí cán bộ Công chức, Trưởng các ban ngành đoàn thể, Các đồng chí BTTX – TB.CTMT các xóm – Mẹ VNAH – Các Đ/c: Thương binh, Bệnh binh, Các nạn nhân chất độc gia cam, Đại diện các thân nhân gia đình Liệt sỹ. đã về trở về khu nghĩa trang Liệt sỹ Tổ chức các nghi lễ dâng hương, thắp hương  phần mộ tưởng nhớ các anh hùng Liệt sỹ, Đoàn dâng hương viếng do đồng chí Nguyễn Đức Quảng  Bí thư  Đảng bộ – Chủ tịch HĐND xã làm Trưởng đoàn sau đó đoàn trở về hội trường Nhà văn hóa  xã tổ chức Lễ kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023).

Trong khói hương trầm, các vị đại biểu đã thành kính dâng nén tâm hương, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp Cách mạng của Đảng, nhà nước vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc vì hạnh phúc của nhân dân.

Đoàn đại biểu trở về hội trường Nhà văn hóa xã Trực Thái tổ chức lễ kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023). Sau lễ chào cờ; giới thiệu đại biểu.

Đồng chí : Phạm Văn Đăng – Phó Chủ tịch UBND xã nên đọc diễn văn khai mạc và tưởng nhớ tới công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ, báo cáo công tác xã hội, các chính sách ưu đãi xã hội của nhà nước đối với người có công trong năm 2023 phương hướng công tác năm 2023 - 2024 . sau đó các đại biểu trở về nhà văn hóa xóm thực hiện theo xóm và sinh hoạt bữa cơm thân mật tại cơ sở xóm mình.

Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Trực Thái nguyện phát huy truyền thống Cách mạng tốt đẹp của các thế hệ ông, cha, nêu cao tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ và nguồn lực đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương, phát triển kinh tế văn hóa xã hội; đồng thời thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa, quan tâm, chăm lo cho người có công và các gia đình chính sách ngày một tốt hơn. Quyết tâm xây dựng  gia đình, quê hương Trực Thái ngày một giàu đẹp văn minh gia đình ấm no hạnh phúc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI DIỆN

.