XÃ TRỰC THÁI TỔ CHỨC DIỄN TẬP PCCC & CNCH NĂM 2023

Xã Trực Thái tổ chức Diễn tập công tác

PCCC & CNCH tại tổ liên gia an toàn.

Chiều ngày 29/6/2023 Ủy ban nhân dân, Ban chỉ đạo PCCC & CNCH xã Trực Thái tổ chức Hội nghị Tuyên truyền an toàn PCCC & CNCH, kỹ năng thoát nạn, thoát hiểm và diễn tập xử lý tình huống cháy tại nhà dân thuộc Tổ liên gia an toàn PCCC & CNCH xã Trực Thái năm 2023.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Văn Kiên – Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã Trưởng ban chỉ đạo PCCC & CNCH xã Trực Thái và các đồng chí  lãnh đạo địa phương đại diện TT Đảng ủy – TT.UBND – UB.MTTQ và thành viên BCĐ xã;

Dự hội nghị có các đồng chí cán bộ, công chức, BT – TX – TBCTMT, Trưởng các ban ngành đoàn thể, giáo viên 03 nhà trường, trạm y tế, Quỹ tín dụng nhân dân, các đồng chí là đội trưởng, đội phó, các thành viên đội dân phòng của 08 xóm trên địa bàn xã; đại diện 06 khu hộ gia đình trong tổ liên gia  PCCC & CNCH đã về dự đông đủ.

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Văn Nhân Chuyên viên của công an huyện Trực Ninh phụ trách về  PCCC & CNCH phổ biến kiến thức, Kế hoạch và tuyên truyền và hướng dẫn về PCCC & CNCH;

Hội nghị cùng xem Video tuyên truyền về công tác PCCC & CNCH cũng như kỹ năng thoát nạn, thoát hiểm khi xảy ra cháy.

Sau đó các đại biểu dự hội nghị đã tham gia diễn tập PCCC & CNCH tại khu tập thể, tổ liên gia về an toàn PCCC & CNCH và kết thúc buổi diễn tập vào hồi 17 giờ cùng ngày.

Một số hình ảnh tại buổi diễn tập