KỲ HỌP THỨ NĂM HĐND XÃ TRỰC THÁI

Kỳ họp được khai mạc  cử Quốc ca “ Chào cờ” vào hồi 7 giờ 30 phút ngày 30 tháng 6 năm 2022.

Thành phần về dự:

Khách huyện: Đ/c : Bùi Thị Kim Liên - Phó ban Tổ chức Huyện ủy – Đại biểu HĐND huyện tại bàn bầu cử

Khách xã: TTĐU – TTUBND - TTUBMTTQ xã – Các ban ngành đoàn thể - BT – TX – MT – 25 vị Đại biểu HĐND xã đã về dự kỳ họp đông đủ.

Các đại biểu về dự đã được nghe các báo cáo UBND xã Báo cáo phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2022.

UB. MTTQ việt nam xã thông báo công tác xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm và chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm

Các báo cáo của UBND xã

-         B/C tờ trình dự thảo nghị quyết về quyết toán ngân sách nhà nước năm 2021

-         B/C thực hiện dự toán thu chi ngân sách 5 tháng đầu năm 2022.

-         B/C  kết quả giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri và trả lời chất vấn đại biểu tại kỳ họp thứ tư tới nay.

-          B/C công tác phòng chống tham nhũng , thực hành tiết kiệm chống lãng phí. Công tác phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật.

-          TT HĐND nên trình tờ trình giám sát năm 2023 của HĐND xã.

-         B/C  Thẩm tra của ban pháp chế -  Thẩm tra của ban kinh tế xã hội

-         TT HĐND báo cáo tổng hợp ý kiến kiến nghị của cử tri, thảo luận chất vấn tại kỳ họp.

Đồng chí : Trần Văn Kiên  - Phó BT – Chủ tịch UBND xã nên tiếp thu làm rõ các ý kiến, kiến nghị của cử tri và các đại biểu tại kỳ họp.

Thư ký: Nên thông qua nghị quyết của kỳ họp

Đồng chí : Nguyễn Đức Quảng  - BT Đảng bộ – Chủ tịch HĐND nên bế mạc kỳ họp  -  chào cờ bế mạc .

Kỳ họp đã thành công tốt đẹp và kết thúc vào 11 giờ 30 phút cùng ngày
..